Đóng
Email doanh nghiệp

Email doanh nghiệp

 

I. Giới thiệu giải pháp Email Hosting


Bạn đã bao giờ cảm thấy bực bội vì email mình gửi đi mà đối tác không nhận được, hoặc đơn giản là email hay bị virus, bị spam và quan trọng nhất là chi phí sử dụng dịch vụ email của các nhà cung cấp khác rất cao. Hiểu được những khó khăn đó, Siêu Tốc cho ra đời dịch vụ Email hosting chất lượng cao. Khi sử dụng dịch vụ Email này, Quý khách hàng sẽ không phải băn khoăn về các hạn chế mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Ngoài ra, để khẳng định chất lượng dịch vụ vượt trội với khách hàng, Siêu Tốc đưa ra cam kết:"Hoàn tiền trong 20 ngày". Đây là một nỗ lực của Siêu Tốc nhằm khẳng định chất lượng dịch vụ cũng như đem lại lợi ích thiết thực nhất cho Quý khách hàng.

Email Hosting Basic
Đặc tính Email Plus 1
Email Plus 2
Email Plus 3
Email Plus 4
 Web mail
 Có  Có  Có
 Dung lượng 1 email  2 GB 2 GB
2 GB
 2 GB
 Số lượng email tối đa  12 25 50 100
 Quản lý Email

 Có
 Có
Catch-All        
POP/IMAP      Có   Có 
Dung lượng tập tin đính kèm  20 MB   20 MB  20 MB   20 MB 
 Chống Virus
Chống Spam  
 Băng thông Không giới hạn
Sao lưu hàng tuần      
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 24/7  24/7  24/7
 Đơn giá/năm (VNĐ) 600.000 720.000 960.000 1.440.000
Email Hosting Advance
Đặc tính Email Adv 1
Email Adv 2
Email Adv 3
Email Adv 4
 Web mail
 Có  Có  Có
 Dung lượng 1 email  2 GB 2 GB
2 GB
 2 GB
 Số lượng email tối đa  200 300 400 1000
Miễn phí Tên miền
Quốc tế

Tên miền
Quốc tế

Tên miền
Quốc tế
 
Tên miền
Quốc tế

 Quản lý Email


 Có
Catch-All        
POP/IMAP      Có   Có 
Dung lượng tập tin đính kèm  20 MB   20 MB  20 MB   20 MB 
 Chống Virus
Chống Spam  
 Băng thông Không giới hạn
Sao lưu hàng tuần      
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 24/7  24/7  24/7
 Đơn giá/năm (VNĐ) 2.400.000 2.880.000 3.360.000 5.400.000


1. Tại sao phải cần giải pháp Email hosting?

 • Với giải pháp Email hosting, các công ty có thể trực tiếp quản lý các Email Accounts của mình một cách dễ dàng thông qua các công cụ quản trị được Siêu Tốc cung cấp
 • Đảm bảo việc thay đổi thông số, cấu hình email, cấu hình forward không phải tốn kém nhiều thời gian và chi phí như việc sử dụng email thuê bao hiện nay
 • Việc phát triển hệ thống email hoàn toàn chủ động và dễ dàng
 • Bảo mật cao

2. Điểm đặc trưng của giải pháp email hosting

STT TÍNH NĂNG  MÔ TẢ CHI TIẾT
1  Web-mail
Hệ thống quản lý thư điện tử chuyên nghiệp, thân thiện trên nền web. Cho phép các thành viên công ty kiểm tra thư ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào chỉ với một máy tính có kết nối Internet.
Các tính năng cơ bản như web-mail của các dịch vụ thư điện tử miễn phí của Yahoo, Gmail...
2  
POP3, IMAP Access

Công nghệ POP3, IMAP cho phép bạn tải thư về máy, lưu trữ và kiểm tra lại khi có thời gian rỗi với sự hỗ trợ của một phần mêm thư điện tử cá nhân (Outlook Express, Outlook, Eudora, Netscape Mail...).
Công nghệ POP3 cho phép bạn tải lại thư bất kỳ lúc nào trên một máy tính khác với một điều kiện duy nhất là thiết lập cho phép giữ lại thư trên máy chủ khi tải về.

Dịch vụ của chúng tôi là một trong số ít các dịch vụ thư điện tử chuyên nghiệp hỗ trợ công nghệ IMAP (một công nghệ mới cho phép đồng bộ hoàn toàn giữa máy chủ mail và phần mềm quản lý thư điện tử cá nhân – một công nghệ được cho là một giải pháp thay thế xứng đáng cho POP3). Với công nghệ IMAP bạn có thể chọn tải về những thư nào, những chức năng tìm kiếm thư cao cấp, khả năng đồng bộ hóa các thư mục trên máy chủ và phần mềm quản lý thư điện tử phía máy khách....
3

500 E-mail Fowards/Aliases
 
Dịch vụ của chúng tôi hỗ trợ tính năng chuyển tiếp thư hay địa chỉ phụ cho các tài khoản thư của người dùng. Chuyển tiếp thư là tính năng cho phép người dùng thiết lập chế độ tự động chuyển thư nhận được tới tài khoản thư điện tử được chỉ định. Tính năng này luôn hữu ích khi bạn muốn tiết kiệm thời gian trong quản lý thư khi tập trung các thư điện tử về một địa chỉ duy nhất. Địa chỉ phụ là tính năng cho phép bạn có nhiều địa chỉ nhận thư cho một tài khoản. Vì nhiều lý do, khi bạn muốn có những địa chỉ khác nhau cho những đối tượng liên hệ khác nhau nhưng lại muốn quản lý trên một tài khoản. Đây chính là tính năng bạn cần. Chỉ với một tài khoản nhưng bạn có thể sử dụng được nhiều địa chỉ thư khác nhau.

Tính năng chuyển tiếp thư và địa chỉ phụ là 2 tính năng tương tự nhau nhưng không hoàn toàn thay thế nhau. Hệ thống cho phép tạo tới 500 Mail Forward/Aliases đủ đáp ứng với những nhu cầu phức tạp và lớn nhất của những người yêu cầu cao nhất trong việc quản lý thư điện tử.
4 Vacation Messages/E-mail Bots 
Bạn đang trong kỳ nghỉ hoặc muốn có một phản hồi ngay lập tức khi có ai đó gửi thư cho bạn mà bạn lại không thể kiểm tra thư khi đó? Không còn khó khăn đó với dịch vụ của chúng tôi. Bạn có thể cài đặt những mẫu thư trả lời tự động. Mỗi khi có thư gửi đến, hệ thống sẽ tự động gửi thư trả lời phù hợp với các thiết lập ban đầu của bạn.
Mỗi khi bạn đi nghỉ, bận họp hoặc không thể online, bạn vẫn có thể yên tâm rằng người gửi luôn nhận phản hồi thích hợp một cách nhanh nhất. Giảm tới mức thấp nhất sự chậm trễ trong liên lạc với đối tác/khách hàng.
5  Catch-all E-mail Address Điều gì sẽ xảy ra nếu khách hàng của bạn lỡ gõ sai tên email không tồn tại theo tên miền của công ty bạn. Đừng lo lắng! Bạn sẽ không còn lo lắng đến việc bị mất liên lạc với khách hàng do những sơ suất như vậy từ phía khách hàng như vậy nữa. Với tính năng Catch-all E-mail Address, bạn có thể thiết lập chuyển những email như thế đến một hay nhiều địa chỉ thư được chỉ định trước để phân loại sau. Khách hàng của bạn sẽ không bao giờ phải nhận được thông báo “Thư không gửi được do địa chỉ không tồn tại” nữa.
6 50 Mailling List
Bạn muốn gửi thư đến một số lượng lớn khách hàng cùng với một nội dung như nhau? Điều này tỏ ra bất khả thi với các hệ thống thư điện tử miễn phí như Yahoo, Gmail vì nếu gửi quá nhiều thư trong một thời điểm thì sẽ gây lỗi còn nếu gửi đến từng người thì lại quá mất thời gian. Với tính năng Mailling List, bạn có thể thực hiện điều đó chỉ với một bước soạn thư và gửi như khi gửi cho một khách hàng đơn lẻ.

Mỗi tài khoản thư trên hệ thống của chúng tôi hỗ trợ tới 50 danh sách thư. Bạn có thể tạo sẵn những sách thư điện tư của các khách hàng theo nhiều cách để phục vụ cho nhiều mục đích gửi thư khác nhau. Và mọi thứ trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn nhiều chỉ với một bước soạn, gửi thư đơn giản như bình thường.
7 Basic Anti-Spam Protection  Hệ thống chống thư rác cơ bản của chúng tôi có thể chặn đến 70% thư rác đối với hầu hết người dùng và 30%-40% đối với những tài khoản nhận một lượng lớn thư rác hằng ngày. Hệ thống lọc thư rác đảm bảo những thư như xác thực sẽ không bao giờ bị khóa...

 

II. Tại sao nên chọn giải pháp Email tại Siêu Tốc

 • Siêu Tốc xây dựng dịch vụ Email trên máy chủ riêng, máy chủ Email này được thiết lập các thông số kỹ thuật cũng như cài đặt các tính năng đặc biệt, đảm bảo hoạt động gửi nhận Email luôn thông suốt, chặn Spam, Virus tự động.
 • Email giao dịch của khách hàng sẽ hoàn toàn bảo mật, tốc độ gửi nhận nhanh chóng.
 • Tránh được tình trạng giả mạo Email làm ảnh hưởng đến uy tín công ty.
VD:   Nếu bạn có tên miền sieutoc.com.vn thì chỉ khi nào bạn đồng ý thì nhân viên mới tạo được
         email tennhanvien@sieutoc.com.vn. Còn khi bạn dùng dịch vụ mail miễn phí như Yahoo hay
         Gmail và tạo 1 mail sieutoc@gmail.com cho công ty bạn thì nhân viên có thể tạo 1 email
         tương tự là: sieut0c@gmail.com (thay chữ o bằng số 0) là có thể giả mạo email của công ty và
         hậu quả thì chắc ai cũng hiểu được.


III. Doanh nghiệp được gì khi triển khai giải pháp Email?

 • Miễn phí tên miền Quốc tế đi kèm.
 • Hệ thống mail bảo mật.
 • Có Control Panel quản lý và tạo Email.
 • Tạo được Mailing List theo các phòng ban.
 • Có thể sử dụng song song email trên MS Outlook, Outlook, Webmail hoặc Thunderbird
 • Check được Email bằng điện thoại.
 • Không giới hạn băng thông giao dịch email hàng tháng.
 • Chống Virus, Spam và Bomb…